Thư ngỏ Công ty TNHH Thảo Hoàng

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH cơ điện Thảo Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe và ngày càng thành đạt.

Công ty TNHH cơ điện Thảo Hoàng bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cơ điện từ năm 2001, được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiêp số: 2500377791 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 22/10/2009.

Kể từ khi thành lập tới nay, Thảo Hoàng đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành quả trong việc tạo dựng niềm tin, uy tín với Đối tác và Quý khách hàng.

Thảo Hoàng cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực: “ Tư vấn, thiết kế, gia công và lắp đặt các loại động cơ điện, máy hàn, biến thế, biến áp…”

Với đội ngũ Nhân lực có trình độ, năng động, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết với công việc. Công ty TNHH cơ điện Thảo Hoàng tự tin, cam kết sẽ mang đến Quý Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về “ Tư vấn, thiết kế, gia công và lắp đặt các loại động cơ điện, máy hàn, biến thế, biến áp…”từ đơn giản đến phức tạp, bảo đảm: “sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn và sự kỳ vọng ngày càng cao của Quý Khách hàng”.

Phương châm hoạt động của Thảo Hoàng là: “Uy tín, chất lượng”. Công ty TNHH cơ điện Thảo Hoàng rất mong muốn và hân hạnh được xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng về các lĩnh vực:“ Tư vấn, thiết kế, gia công và lắp đặt các loại động cơ điện, máy hàn, biến thế, biến áp…”

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng !

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Tiến Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *