Đang tải... Vui lòng chờ...
Giới thiệu

 

Công ty Thảo Hoàng  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe và ngày càng thành đạt.

     Kính thưa quý khách hàng!

Với gần 20 năm hoạt động và phát triên, Công ty Thảo Hoàng tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng động cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu khu vực. Ngoài ra, để đạt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty chúng tôi cũng là nhà cung cấp các loại sản phẩm máy hàn, biến thế, động cơ điện và các loại vòng bi ...cho nhiều công ty trên toàn miền Bắc.

1. Dịch vụ:

“Động cơ motor phục hồi nhanh, vận hành tốt và ổn định, giá dịch vụ hợp lý". Đặc biệt công ty luôn có kho hàng dự phòng, hỗ trợ khách hàng trong khi chờ đợi sửa chữa quấn lại để khách không phải dán đoạn trong sản xuất. Là sự hài lòng mà khách hàng luôn có được khi đến với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại Công ty Thảo Hoàng. Với gần 20 năm kinh trong ngành, Thảo Hoàng đã và đang khôi phục, bảo dưỡng thành công nhiều loại động cơ điện cùng các thiết bị công nghiệp khác nhau cho nhiều công ty lớn trên toàn Miền Bắc.Với dịch vụ sửa chữa đạt chất lượng cao, các nhà máy lớn ở Việt Nam như Công ty CP xi măng và khoáng Yên Bái, Công ty CP xi măng Hữu Nghị, Công ty CP đầu tư và XD Bảo Quân, Công ty Sam Sung Bắc Ninh, Sam Sung Thái Nguyên ….đều là khách hàng lâu năm của công ty Thảo Hoàng. Công ty còn là địa chỉ cung cấp động cơ, biến thế và vòng bi tin cậy cho quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Ngoài các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực lắp đặt tủ điện công nghiệp, hệ thống ánh sáng nhà xưởng. Sự thành công trong các dịch vụ của Công ty không chỉ đến từ nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật tốt, nhiều năm kinh nghiệm mà còn đến từ nguồn vật tư cao cấp nhập từ các nước châu Âu với khả năng mang lại chất lượng tốt nhất cho từng loại sản phẩm và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

2. Hoạt động kinh doanh:  

Công ty cung cấp, sửa chữa các loại động cơ, máy hàn, biến thế, biến áp công suất lớn, nhỏ cho nhiều công ty lớn trong khu vực: Công ty Sam Sung,Công ty Thép Việt Đức, Công ty TOYOTA, công ty CP đầu tư và XD Bảo Quân, Công ty  Viglacera Thăng Long, công ty TNHH Sea Han Ascon ViNa…Cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt tủ điện công nghiệp cho nhiều công ty lớn trong các khu công nghiệp trên toàn Miền Bắc.

3. Phương châm hoạt động "Uy tín chất lượng"

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ sáng tạo và đầy nhiệt huyết, quyết tâm đạt được 3 mục tiêu hàng đầu khi phục vụ khách hàng tại Công ty Thảo Hoàng:

• Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

• Thời gian thi công ngắn

• Sản phẩm đạt chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng mở rộng và tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến nhất, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chủng loại sản phẩm nhằm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với chúng tôi.

                                Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THẢO HOÀNG

Tên giao dịch: CƠ ĐIỆN THẢO HOÀNG

MST: 2500377791

Trụ sở chính: Khu 5 xã Tiền Châu- TX.Phúc Yên- T.Vĩnh Phúc

Điện thoại: : 02113 873 208

Hotline: 0915320030 (Ms. Huy)

0969973030 (Mss. Thơ)

Email: motothaohoangpy@gmail.com

Website: codienthaohoang.com